Công ty TNHH MTV Sàn giao dịch bất động sản Nam Long chính thức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM. Nhằm nâng tầm chất lượng phục vụ và mang đến cho Quý khách hàng một không gian trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng, góp phần giúp Sàn GD BĐS Nam Long thêm vững bước trên hành trình phát triển mới;

Chào mừng đến nhà mới Sàn giao dịch bất động sản Nam Long

 

Chào mừng đến nhà mới! 

Sàn Nam Long được thành lập với phương châm: cam kết mang đến cho khách hàng những ‘tổ ấm’ chất lượng nhất bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ.
Tháng 11 năm 2022, đã đến lúc Sàn Nam Long khởi dầu một trang sử mới, hoàn thiện hơn nữa trong chất lượng phục vụ và mang đến cho Quý khách hàng TRẢI NGHIỆM HƠN CẢ MỘT PHONG CÁCH SỐNG, đó cũng là lúc Sàn Nam Long chuyển đến một “Ngôi nhà mới”.
Trụ sở mới của Sàn Nam Long được toạ lạc tại tòa nhà Centec Tower, số 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khởi đầu từ đây và đi muôn nơi!
Là nơi làm việc của hơn 120 nhân viên, Sàn Nam Long hân hạnh được đồng hành cùng hàng chục ngàn gia đình, cùng kiến tạo những cộng đồng văn minh, thịnh vượng tại Tp HCM, Long An, Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác. Trải qua 12 năm, Sàn Nam Long đã ngày càng vững mạnh, trở thành top 10 Sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Việt Nam, thậm chí còn lập kỷ lục khi 4 năm liên tiếp đạt giải thưởng quốc tế.
Khai trương trụ sở mới trước thềm giao thời 2022-2023, chúng tôi trân trọng kính mời quý đối tác, khách hàng có dịp ghé thăm showroom của Sàn, để cùng chọn lựa, xây dựng và tận hưởng một không gian sống bình an, tiện nghi cho cả gia đình, quý vị nhé!

Chương trình Khai trương Trụ sở mới của Sàn Nam Long được diễn ra vào lúc 8h00 ngày 21/11/2022 với các nội dung chính như sau:
• 8 giờ: Nhạc acoustic chào đón khách mời
• 9 giờ: Trình diễn mở màn
• 9 giờ 30: Ban lãnh đạo phát biểu và lễ khai trương trụ sở
• 10 giờ: Mini games
• 10 giờ 15: Tiệc nhẹ
• 11 giờ: Kết thúc buổi lễ khai trương trụ sở

Vị thế mới cùng những cơ hội, thách thức đang đón chờ, chúc cho công ty TNHH MTV Sàn giao dịch bất động sản Nam Long khai trương hồng phát, vững mạnh và xứng đáng là biểu tượng niềm tin về lĩnh vực môi giới bất động sản chuyên nghiệp.
Kính chúc Quý đối tác, Quý cơ quan báo chí và Quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
Trân trọng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *