gioi-thieu-nl

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NAM LONG

Sàn GD BĐS Nam Long trực thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long với mục tiêu giao dịch những bất động sản thuộc Nam Long Group, đem lại cho khách hàng của Nam Long Group dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
 
Gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Sàn GD BĐS Nam Long đã phục vụ hơn 35,000 gia đình. Đặc biệt, 5 năm liên tiếp (2019-2023), Sàn GD BĐS Nam Long được vinh dự là Sàn môi giới đầu tiên của Việt Nam được tổ chức thế giới công nhận là Sàn giao dịch Quốc Tế Xuất Sắc Nhất tại Việt Nam trong khu vực Thái Bình Dương (Best International Commercial Real Estate Agency in Vietnam, certificated by International Property Awards)
 
Không chỉ vậy, Sàn Nam Long còn ghi tên với những giải thưởng trong nước. Điển hình như 8 năm liên tiếp nằm trong Top 10 Sàn giao dịch BĐS Xuất sắc Việt Nam. Điều này càng minh chứng rõ hơn, sàn Nam Long luôn chú trọng đến việc cung cấp giải pháp về nhà ở tốt nhất cho khách hàng thông qua những dự án được đầu tư bài bản mang đến không gian an cư chuẩn mực.
 
Khát vọng xây dựng được hình mẫu, biểu tượng niềm tin của những nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, không chỉ là môi giới mà còn là thấu hiểu nhu cầu của khách hàng từ đó dốc lòng phục vụ bằng tất cả tâm và tầm. Chúng tôi luôn dốc hết sức và nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc học hỏi, sáng tạo, cập nhật công nghệ mới nhất; nhằm thấu hiểu và mang đến cho khách hàng trải nghiệm hơn cả một phong cách sống.

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

THÀNH TỰU