Nhằm nâng tầm chất lượng phục vụ và mang đến cho Quý khách hàng một không gian trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng, góp phần giúp Sàn GD BĐS Nam Long thêm vững bước trên hành trình phát triển mới; công ty TNHH MTV Sàn giao dịch bất động sản Nam Long chính thức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM vào ngày 21-11-2022.
Được thành lập vào năm 2010, Sàn giao dịch bất động Sản Nam Long (Sàn Nam Long) luôn lấy phương châm: ‘cam kết’ mang đến cho khách hàng những ‘tổ ấm’ chất lượng nhất làm kim chỉ nam hành động.

Ban lãnh đạo Nam Long Group và Sàn Nam Long cắt băng khai trương trụ sở mới

Chính sự tận tâm trong quá trình đồng hành cùng khách hàng đã biến mỗi thành viên của Sàn Nam Long trở thành biểu tượng của niềm tin về lĩnh vực môi giới bất động sản chuyên nghiệp, mang đến cho hàng chục ngàn gia đình những tổ ấm chất lượng.
Song hành cùng thời gian, Sàn Nam Long đã ngày càng vững mạnh, trở thành top 10 Sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Việt Nam, thậm chí còn lập kỷ lục khi 4 năm liên tiếp đạt giải thưởng quốc tế.

Ban lãnh đạo Sàn Nam Long nâng ly chúc mừng khai trương cùng những vị khách quý

Trong ngày khai trương trụ sở mới của Sàn Nam Long, Ban lãnh đạo Nam Long Group, cùng những vị khách quý đều dành thời gian đến chia vui. Đây là niềm vinh hạnh và tự hào lớn lao mà Sàn Nam Long có được, đồng thời cũng là động lực để tập thể Sàn Nam Long tiếp tục thể hiện tinh thần ‘Phượng hoàng lửa’, nỗ lực phát triển bản thân từng ngày để mang tới cho khách hàng trải nghiệm hơn cả một phong cách sống.

Sàn Nam Long đặt mục tiêu trở thành biểu tượng niềm tin về lĩnh vực môi giới bất động sản chuyên nghiệp

Với trụ sở mới khang trang, hiện đại, các thành viên của Sàn Nam Long quyết tâm cùng nhau dấn thân, xây dựng ‘ngôi nhà’ Sàn Nam Long trọn vẹn, tỏa sáng thật rực rỡ trên thị trường bất động sản Việt Nam.
Xin cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng những người luôn đồng hành, tiếp sức cùng Sàn Nam Long trong suốt 12 năm qua. Chúc cho công ty TNHH MTV Sàn giao dịch bất động sản Nam Long khai trương hồng phát, thẳng tiến về phía những kỳ vọng, mục tiêu đặt ra và tiếp tục lập nên thật nhiều những thành tích mới, kỷ lục mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *