Cuối tháng 10 vừa qua, Sàn Nam Long đã tổ chức những buổi training, nằm trong chuỗi đào tạo kéo dài từ nay đến hết năm 2022, nhằm giúp tập thể nhân viên công ty có cái nhìn rõ nét hơn về bản thân, đồng đội.

Xả racket, lọc tâm hồn

Giữa cuộc sống bộn bề lo toan hiện nay, trong mỗi người đều tồn tại những vấn đề, những góc khuất sâu trong lòng khó có thể chia sẻ. Đó là những ‘racket – rác tâm hồn’, cứ ngày qua ngày một chất chứa và khiến chúng ta thêm muộn phiền hơn.

Thấu hiểu điều đó, ban lãnh đạo Sàn Nam Long đã ngồi lại cùng các nhân viên trong mỗi buổi training để lắng nghe, thấu hiểu, giúp tập thể nhân viên của công ty cùng nhau phát triển bản thân, tiến về phía trước.

Tập thể nhân viên Sàn Nam Long đã có những ngày training với nhiều kỷ niệm đáng nhớ

Mỗi buổi training đều là một màu sắc khác nhau, 7 team là 7 gam màu riêng biệt tựa như 7 sắc cầu vồng, với muôn vàn trăn trở, khúc mắc, xen lẫn những hờn giận cất giấu bấy lâu và tất nhiên không thể thiếu những tiếng cười.
Xuyên suốt những ngày đó, từng người đều có dịp nói ra những nỗi niềm của mình trong suốt thời gian làm việc vừa qua, từng vấn đề đều được chia sẻ để tất cả cùng nhìn nhận với những góc nhìn khác nhau, rồi từ đó góp ý, tìm ra lời giải.

Từng nhân viên của Sàn Nam Long đều mang trên vai những áp lực khó giãi bày

Có tham dự những buổi training đó, ta mới có thể hiểu được những áp lực mà từng người đang mang trên vai. Với những giám đốc dự án, trưởng phòng kinh doanh, áp lực của họ không chỉ là gia đình mà còn là những nhân viên, làm sao cho tập thể của mình đi lên, nhân viên của mình bán được hàng. Còn với những chuyên viên kinh doanh, áp lực của họ cũng không kém cạnh khi phải nỗ lực đạt thành tích tốt, phải hoàn thiện chính mình để chờ ngày chạm tới vinh quang.

Trải lòng để thấu hiểu, sẻ chia để gắn kết

Những áp lực đó cứ ngày một chất đầy qua năm tháng, hình thành nên một bức tường vô hình cản trở từng nhân viên của Sàn Nam Long tiến về phía trước. Chính vì vậy, khi tiếng lòng được nói ra, áp lực được sẻ chia, khúc mắc được giãi bày, tháo gỡ tại mỗi buổi training, từng người như được ‘lột xác’, gánh nặng bấy lâu đều tiêu biến. Từ đó, đồng đội thêm hiểu nhau hơn, từng team gắn kết hơn thành một khối hoàn chỉnh.

Sau mỗi buổi training, từng team đều được trút bỏ gánh nặng, gắn kết hơn

Bên cạnh việc gắn kết từng cá nhân, các buổi training còn định nghĩa lại 2 khái niệm của việc nhận trách nhiệm và chịu trách nhiệm, đồng thời nêu bật lên tầm quan trọng của việc này. Bởi chỉ khi hiểu rõ ý nghĩa của từng việc, các nhân viên của Sàn Nam Long mới có thể làm đúng, mới đủ dũng khí để đương đầu và thách thức chính mình, bứt phá giới hạn và vươn lên mỗi ngày, cùng nhau đặt ra mục tiêu chung để chinh phục những đỉnh cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *