Sàn GD BĐS Nam Long thông báo dời trụ sở chính

Thứ Bảy, 29/10/2022

Kính gửi Quý khách hàng;

Vào năm 2010, Sàn giao dịch bất động Sản Nam Long (Sàn Nam Long) chính thức được thành lập, với phương châm ‘cam kết’ mang đến cho khách hàng những ‘tổ ấm’ chất lượng nhất, sự ‘tận tâm’ trong quá trình đồng hành cùng khách hàng. Sàn Nam Long đã từng bước chinh phục hàng chục ngàn gia đình, mang đến cho cộng đồng một cuộc sống chất lượng.
Đến đầu năm 2016, Sàn Nam Long đã có chỗ đứng trên thị trường bất động sản và lớn mạnh hơn, vì vậy trụ sở chính của công ty được chuyển về địa chỉ mới tại số 94-96 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1. Tại ‘ngôi nhà’ này, Sàn Nam Long đã lập nên nhiều cột mốc mới trên hành trình phát triển. Các thành tích như liên tục ‘cháy giỏ hàng – cạn booking’ trong những buổi mở bán đã nâng Sàn Nam Long lên một tầm cao mới, trở thành top 10 Sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Việt Nam, thậm chí còn lập kỷ lục khi 4 năm liên tiếp đạt giải thưởng quốc tế.

 

Giờ đây, khi năm 2022 sắp khép lại, Sàn Nam Long một lần nữa ‘đổi mới’ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển. Trụ sở chính ở số 94 Nguyễn Du, quận 1 hiện tại đã chính thức ngưng đón tiếp khách hàng tới tham quan showroom và chỉ tiếp nhận thư tín, liên hệ công tác. Trụ sở mới của Sàn Nam Long sẽ được chuyển về tầng G, tòa nhà Centec Tower, số 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3 và dự kiến chính thức khai trương, chào đón quý khách hàng trong tháng 11-2022. 
Trụ sở mới của Sàn Nam Long sẽ mang một diện mạo hiện đại hơn, khang trang hơn, đáp ứng nhu cầu hòa nhập vào thời đại 4.0 hiện nay, góp phần giúp Sàn Nam Long thêm vững bước và nâng tầm chất lượng phục vụ quý khách hàng, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất, tổ ấm lý tưởng nhất.
Sàn Nam Long xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng vì đã đồng hành cùng Sàn Nam Long trong suốt 12 năm vừa qua. Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực thôi thúc chúng tôi hoàn thiện hơn, phát triển hơn mỗi ngày, để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.
Chi tiết về thời gian khai trương trụ sở mới sẽ được Sàn Nam Long thông báo đến quý khách hàng trên website của công ty hoặc trên fanpage Sàn GD BĐS Nam Long trong thời gian sớm nhất. Mời quý khách hàng đón xem.
Sàn giao dịch bất động sản Nam Long kính gửi!