Nam Long Real – Rẽ hướng sang mô hình căn hộ thương mại khối đế (Shophouse) tại các chung cư là xu hướng đầu tư mới của thị trường bất động sản, theo đại diện Avison Young Việt Nam.

Theo giới đầu tư, đây là dòng sản phẩm triển vọng trong thời điểm hiện tại, bởi vừa là tài sản giá trị, vừa tạo lợi nhuận ổn định từ khai thác kinh doanh. Nhưng để sinh ra dòng tiền an toàn và bền vững, theo CBRE, nhà đầu tư cần quan tâm đến các yếu tố về vị trí kết nối giao thương, mật độ dân cư và khả năng liên kết với thương mại khu vực lân cận…

Shophouse tiềm năng từ tệp khách hàng hiện hữu

Cùng với sự sụt giảm nguồn cung căn hộ thời gian qua, loại hình căn hộ thương mại dịch vụ (Shophouse) cũng ghi nhận sự khan hiếm. Trong bối cảnh đó, quỹ căn hộ thương mại dịch vụ tầng trệt tại Akari City giai đoạn 2 đang vào “tầm ngắm” của đông đảo nhà đầu tư bởi sở hữu nhiều ưu thế đón đầu tiềm năng gia tăng giá trị.

Tọa lạc tại vị trí kết nối trực tiếp mặt tiền đại lộ xuyên tâm Võ Văn Kiệt – tọa độ huyết mạch của TP.HCM nói chung và Quận Bình Tân nói riêng, thuận lợi cho các hoạt động giao thương. Sau khi đi vào vận hành, căn hộ thương mại dịch vụ tầng trệt tại Akari City giai đoạn 2 sẽ bổ sung vào danh mục điểm đến mua sắm, vui chơi, giải trí… chất lượng cho người dân quận Bình Tân cũng như khách vãng lai.

Không chỉ đón tệp khách cơ hữu, căn hộ thương mại tầng trệt (Shophouse) giai đoạn 2 sẽ phục vụ nhu cầu mua sắm của hơn 5.000 hộ gia đình cư dân Akari City. Trong đó, giai đoạn 1 hiện đang là chốn an cư của gần 2.000 gia đình. Từ cuối năm nay, gần 1.700 căn hộ Akari City giai đoạn 2 được bàn giao, sẽ có thêm hàng ngàn gia đình về sinh sống, bổ sung nguồn khách dồi dào và ổn định cho các căn hộ thương mại dịch vụ khối đế.

shophouse Akari City giai đoạn 2 thời điểm này, nhà đầu tư có sẵn lượng khách hàng ổn định mà không cần chờ đợi.
Sở hữu shophouse Akari City giai đoạn 2 thời điểm này, nhà đầu tư có sẵn lượng khách hàng ổn định mà không cần chờ đợi.

Sức hấp dẫn của Shophouse còn nằm ở tính khan hiếm, chỉ 17 căn được quy hoạch đồng bộ trên trục đại lộ thương mại rộng thoáng có lộ giới lên đến 42m nằm ở trung tâm Akari City quy mô 8,5ha. Dọc theo trục đại lộ này là nhiều tiện ích, dịch vụ quan trọng đã và đang sắp đi vào vận hành như văn phòng làm việc, quảng trường Ánh sáng 2.500m2, hình thành một tọa độ mua sắm – giải trí – gắn kết cộng đồng nhộn nhịp, sầm uất của cư dân Akari City nói riêng và người dân khu vực nói chung.

Cách đó vài bước chân là trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm 1,8ha, bổ sung lượng khách hàng đầy tiềm năng cho các cửa hàng thương mại, dịch vụ. Điều này đồng nghĩa, với người kinh doanh sẽ luôn “buôn có bạn, bán có phường”, còn khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận dịch vụ mình cần trong bán kính đi bộ.

Với diện tích đa dạng và thiết kế thông minh, tối ưu từng mét vuông sử dụng, các sản phẩm căn hộ thương mại dịch vụ Akari City phù hợp nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, từ cửa hàng tiện lợi, siêu thị, ẩm thực, café… Trước đó, dãy căn hộ thương mại tầng trệt thuộc giai đoạn 1 đã đi vào vận hành, liên tục chào đón nhiều thương hiệu quen thuộc như GS25, KingFoodmart, Ministop, Highlands, nhà thuốc…

dau-la-phan-khuc-bat-dong-san-trien-vong-o-thoi-diem-hien-ta-nl
Căn hộ thương mại dịch vụ thuộc Akari City giai đoạn 1 đã chào đón nhiều thương hiệu về mở rộng hoạt động kinh doanh

Chính sách bán hàng thiết thực

Các sản phẩm Shophouse Akari City đang được giới thiệu ra thị trường đi kèm chính sách thiết thực. Khách hàng thanh toán 40% chia thành nhiều đợt đến khi nhận nhà, trong đó, đợt 1 thanh toán 15% ký hợp đồng mua bán. Ngân hàng chiến lược cho vay với ưu đãi không trả lãi suất, không trả nợ gốc lên đến 18 tháng.

Trường hợp không vay, người mua được ưu đãi đến 6% giá trị sản phẩm. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dành tặng 200 triệu đồng cho các giao dịch thành công trong tháng 7 này.

Như vậy, nếu sở hữu sản phẩm Shophouse từ bây giờ, người mua sẽ hưởng trọn các chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư, đồng thời tối ưu dòng tiền và thu lợi nhuận bởi có thể nhận nhà, khai thác kinh doanh ngay từ quý 4 năm nay.

dau-la-phan-khuc-bat-dong-san-trien-vong-o-thoi-diem-hien-ta-nl
Akari City giai đoạn 2 đang bám sát tiến độ thi công để bàn giao vào cuối năm nay

Hiện tại, 4 tháp AK7, 8, 9 và NEO thuộc Akari City giai đoạn 2 đang được giữ vững tiến độ, bám sát mục tiêu bàn giao từ Quý 4.2024. Toàn bộ công tác hoàn thiện mặt ngoài, bên trong căn hộ, khu căn hộ thương mại tầng trệt, tiện ích nội khu… đều được đẩy mạnh thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *