5 năm trước, tại “xứ sở chùa vàng”, Sàn Nam Long đã chính thức vươn ra biển lớn khi lần đầu tiên bước lên bục vinh danh ở một lễ trao giải thưởng bất động sản đẳng cấp quốc tế. Từ tấm bằng khen danh giá đó, Sàn Nam Long đã tiếp tục nỗ lực, phát triển để tiên phong truyền cảm hứng xuyên suốt nửa thập kỷ vừa qua.

30 năm giải thưởng toàn cầu
International Property Awards – giải thưởng bất động sản quốc tế lần đầu tiên được trao vào năm 1993, với 10 hạng mục giải thưởng dành cho các nhà phát triển bất động sản xuất sắc. Ngay từ năm đầu tiên tổ chức, giải thưởng đã nhận được những phản hồi tích cực và đánh giá cao từ các chuyên gia, nhà báo, cùng các doanh nghiệp trên toàn cầu.
Trải qua năm tháng, danh tiếng giải thưởng ngày càng được nâng cao, thu hút nhiều sự chú ý và đông đảo hồ sơ của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trên toàn cầu gửi đến để ban giám khảo thẩm định. Hiện tại, các hạng mục của International Property Awards đã nâng lên con số hơn 40, với các vòng loại khu vực được tổ chức cho Ả Rập, Châu Âu, Châu Phi, Canada, Trung và Nam Mỹ, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và châu Á Thái Bình Dương.
Chính sự công tâm của ban giám khảo gồm hơn 50 chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực như thiết kế, phát triển – tiếp thị bất động sản, … cùng những tiêu chí, quy chuẩn đánh giá khắt khe là minh chứng cho thấy sự uy tín và danh giá mà giải thưởng bất động sản quốc tế mang lại.
Góp phần cho thành công đó không thể không nhắc đến những tên tuổi, thương hiệu lớn như Jaguar, Mercedes Benz, Aston Martin, American Standard and GROHE, … đã song hành cùng giải thưởng này trong suốt những năm qua. Sự bảo trợ của các thương hiệu toàn cầu trên đã khiến cho giải thưởng bất động sản quốc tế là mục tiêu mà bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực này đều mong muốn đạt được.

30 năm, một chặng đường đủ để cho thấy sự danh giá mà giải thưởng trên mang lại cho các doanh nghiệp xuất sắc được xướng tên trong lễ trao giải. Đó là những doanh nghiệp vừa có tâm, vừa có tầm khi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chính những điều này đã lay động, ghi điểm với các vị giám khảo. Và Sàn Nam Long là một trong những doanh nghiệp vinh dự được ban giám khảo đánh giá cao để vinh danh trên bục trao thưởng trong 5 năm liền.
Sàn Nam Long – Nửa thập kỷ tiên phong truyền cảm hứng
5 năm trước, tại “xứ sở chùa vàng”, Sàn Nam Long đã chính thức vươn ra biển lớn khi lần đầu tiên đạt giải thưởng quốc tế. Cảm xúc lúc đó của tập thể nhân viên công ty này như vỡ òa, khi thương hiệu Sàn Nam Long được xướng lên tại một lễ trao giải thưởng bất động sản đẳng cấp quốc tế.
Và vào ngày 31/5 vừa qua, Sàn Nam Long trở lại Thái Lan, nơi khởi nguồn của hành trình vươn ra biển lớn nhưng với một tâm thế khác, tâm thế của doanh nghiệp đã có cho mình 5 năm liền giành thắng lợi tại đấu trường toàn cầu.
Trong ngày trao giải, Sàn giao dịch bất động sản Nam Long lại một lần nữa được xướng tên và càng đặc biệt hơn khi chiến thắng ở cả 3 hạng mục:
+ Property Agency / Consultancy for VietNam (Công ty môi giới, tư vấn bất động sản xuất sắc tại Việt Nam);
+ Property Agency / Consultancy Marketing for VietNam (Sàn giao dịch bất động sản có chiến lược Marketing xuất sắc tại Việt Nam);
+ Real Estate Agency Single Office for VietNam (Nhà môi giới bất động sản Việt Nam xuất sắc);

Trong gần 14 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và suốt nửa thập niên đồng hành cùng International Property Awards, Sàn Nam Long đã nếm trải không ít thăng trầm. Từ lúc thị trường ở thời điểm ‘nở rộ’ cho đến lúc ‘hạ nhiệt’, và xuyên suốt hành trình đó Sàn Nam Long vẫn luôn vững vàng vượt sóng, chinh phục nhiều thành tích ấn tượng.
Từ tấm bằng khen quốc tế đầu tiên tại Thái Lan vào năm 2019, Sàn Nam Long đã đặt ra mục tiêu sẽ chinh phục thêm nhiều đỉnh cao hơn nữa, để thương hiệu Sàn giao dịch bất động sản Nam Long sẽ bay cao, bay xa hơn, khẳnh định mạnh mẽ hơn nữa giá trị của doanh nghiệp và của bất động sản Việt Nam.
Lời nói đi kèm với hành động, tập thể Sàn Nam Long đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nhiều chiến dịch bán hàng, các hoạt động marketing, đào tạo nội bộ để không chỉ nâng cao nội lực bên trong mà còn phát triển mạnh mẽ hình ảnh ở bên ngoài. Từ đó mang đến cho khách hàng của Sàn Nam Long những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn cả một phong cách sống.
Trải qua từng năm, thương hiệu Sàn Nam Long lại ngày càng ghi thêm nhiều dấu ấn trên trường quốc tế, như một người tiên phong mở đường, để các doanh nghiệp quốc nội lấy động lực bứt phá vươn lên. Bởi chỉ khi dám vươn ra biển lớn để cọ xát, ta mới thấy rõ thực lực, tiềm năng và hạn chế của mình, rồi từng bước mài giũa cho đến khi hoàn thiện, chạm tay vào vinh quang.
Đó cũng chính là cách mà Sàn Nam Long đã thực hiện, mạnh dạn làm những việc tưởng chừng như bất khả, trui rèn bản thân, không ngừng tiến bước và chắc chắn, nỗ lực bền bỉ sẽ được tưởng thưởng xứng đáng. Tin rằng trong tương lai, không chỉ Sàn Nam Long mà sẽ ngày càng có nhiều doanh nghiệp quốc nội chạm tay vào các giải thưởng quốc tế, để cái tên Việt Nam bay cao, vang danh hơn nữa trên toàn cầu.

#SanNamLong #InternationalPropertyAwards #NuaThapKy #TienPhong #TruyenCamHung

————
Công ty TNHH MTV Sàn giao dịch BĐS Nam Long
Add: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
Website: www.namlongreal.com
Hotline: 0933.867.770
Youtube channel: Sàn Nam Long Official
Facebook Fanpage: Sàn GD BĐS Nam Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *