Tại Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023 diễn ra tại Hà Nội vào hôm 24/6 vừa qua, Sàn giao dịch bất động sản Nam Long đã xuất sắc giành được giải thưởng Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam. Đây là lần thứ 8 liên tiếp Sàn Nam Long được vinh danh tại ngày hội này và càng đặc biệt hơn khi vào tháng 5 vừa qua, doanh nghiệp này cũng giành chiến thắng tại đấu trường quốc tế.
Năm 2023, một năm với nhiều thông tin cho thị trường bất động sản nói riêng và cho các lĩnh vực, ngành nghề khác nói chung. Nguồn vốn giờ đây đã được cải thiện, các chính sách cũng được ban hành tạo đà cho ngành kinh tế phát triển trở lại.

Sàn giao dịch bất động sản Xuất sắc Việt Nam do Hội môi giới VN công nhận

Để bắt nhịp thị trường, Sàn Nam Long đã thay đổi phương thức tiếp cận thị trường, nâng cao hơn nữa việc chăm sóc khách hàng và giới thiệu sản phẩm, nhằm sớm tiếp cận khách hàng khi thị trường hồi phục.
Hành trình kiến tạo nên những giá trị sống mới
Ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản nhờ cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, thấu hiểu và cam kết đáp ứng nhu cầu của khách, sau gần 14 năm hoạt động, Sàn Nam Long đã trở thành một doanh nghiệp có chỗ đứng vững chắc, là địa chỉ uy tín để khách hàng tìm đến khi có nhu cầu mua bất động sản.
Với nguồn hàng ổn định từ chủ đầu tư Nam Long uy tín, sở hữu quỹ đất dồi dào, pháp lý rõ ràng, tiềm lực tài chính vững chắc, Sàn Nam Long như được chắp thêm đôi cánh để ngày càng vươn xa, tiếp cận thêm nhiều khách hàng và mang đến cho hàng chục ngàn gia đình những tổ ấm chất lượng.

Chuyên viên Sàn Nam Long tư vấn cho khách hàng tại nhà mẫu dự án Mizuki Park

Theo năm tháng, những gia đình nhỏ đó đã dần dần hình thành nên những cộng đồng văn minh, hiện đại tại các khu đô thị do Nam Long Group phát triển, kiến tạo nên những giá trị sống mới, đẳng cấp và vững bền.
Bên cạnh đó, Sàn Nam Long còn chú trọng trong việc chăm sóc khách hàng sau khi giao dịch. Bằng những hành động cụ thể như tổ chức các sự kiện cho khách hàng, cư dân. Vào mỗi dịp Giáng sinh, các khách hàng của Sàn Nam Long sẽ được ông già Noel ghé thăm, tặng quà cho các em nhỏ. Tết Trung thu đến, những chiếc lồng đèn xinh xắn gửi trao đến các bé thiếu nhi là điều không thể thiếu. Và tất nhiên, vào ngày 1/6 thì em nhỏ nào cũng có quà.

Ngày Quốc tế thiếu nhi cùng chung tay xây dựng hành tinh xanh

Chính những hoạt động chăm sóc khách hàng này đã giúp thương hiệu Sàn Nam Long ghi điểm mạnh mẽ trong lòng cộng đồng cư dân đã chọn mua sản phẩm bất động sản do doanh nghiệp này phân phối.

Đối với khách hàng sau khi nhận bàn giao căn hộ, chuyên viên kinh doanh Sàn Nam Long cũng gửi những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm đến tận nhà, đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả một phong cách sống.
Thành công được xây bằng những ‘viên gạch’ ưu tú
Để doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, bay cao, bay xa như vậy đòi hỏi đội ngũ Ban lãnh đạo, cùng tập thể nhân viên phải đoàn kết, hết lòng. Và điều đó được thể hiện rõ ở Sàn Nam Long, khi doanh nghiệp này đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể không chỉ ở đấu trường quốc nội mà còn ở cả quốc tế.
Bằng chứng là vừa qua, tại giải thưởng bất động sản quốc tế – International Property Awards, Sàn Nam Long đã xuất sắc giành chiến thắng ở cả 3 hạng mục:
+ Property Agency / Consultancy for VietNam (Công ty môi giới, tư vấn bất động sản xuất sắc tại Việt Nam);
+ Property Agency / Consultancy Marketing for VietNam (Sàn giao dịch bất động sản có chiến lược marketing xuất sắc tại Việt Nam);
+ Real Estate Agency Single Office for VietNam (Nhà môi giới bất động sản Việt Nam xuất sắc);

Đánh dấu năm thứ 5 liên tiếp doanh nghiệp này được tổ chức bất động sản quốc tế công nhận. Song hành cùng giải thưởng quốc tế, Sàn Nam Long cũng tiếp tục ghi dấu ấn trong nước với giải thưởng Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam, tại ‘Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2023’ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 24/06.
Tại Ngày hội, 5 cá nhân suất sắc của Sàn Nam Long cũng được vinh danh ở hạng mục ‘Nhà môi giới xuất sắc và tiêu biểu của Việt Nam 2022 là:
+ Anh Nguyễn Phúc Lễ
+ Anh Mai Thanh An
+ Chị Nguyễn Thị Kiều Ngân
+ Chị Nguyễn Thị Hồng
+ Chị Ngô Thị Hồng Cúc 

Đại diện các anh chị của Sàn Nam Long trong lễ vinh danh 24/6 tại Hà Nội

Đặc biệt hơn, anh Trần Vĩ Thành, Giám đốc dự án của Sàn Nam Long còn xuất sắc lọt vào ‘Top 20 Người truyền cảm hứng trong lĩnh vực bất động sản 2022’. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, anh Trần Vĩ Thành với sự đồng hành của Ban lãnh đạo Sàn Nam Long đã trui rèn cho mình những kinh nghiệm, kỹ năng quý báu, để ngày một hoàn thiện bản thân, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và việc lọt vào ‘Top 20 Người truyền cảm hứng’ này chính là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, quyết tâm bền bỉ của anh.
Qua đó có thể thấy, thành công của Sàn Nam Long có được là nhờ tài kiến tạo xuất sắc của Ban lãnh đạo, khi xây dựng một doanh nghiệp theo lộ trình từng bước, chắt lọc viên gạch ưu tú, tinh hoa trong suốt năm tháng đầu tiên thành lập và mài giũa mỗi ngày, để giờ đây từng cá nhân xuất sắc lần lượt tỏa sáng trên thị trường bất động sản.

Dự án Mizuki Park – dự án Sàn Nam Long đang phân phối

Trong thời gian tới, chủ đầu tư Nam Long sẽ tiếp tục cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thực, mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn về một cuộc sống tiện nghi và chắc chắn, Sàn Nam Long sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến cho tất cả khách hàng một ngôi nhà ngập tràn hơi ấm và hạnh phúc.
——————————————————
Công ty TNHH MTV Sàn giao dịch BĐS Nam Long
Add: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM.
Website:www.namlongreal.com
Youtube channel: Sàn Nam Long Official
Facebook Fanpage:Sàn GD BĐS Nam Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *