Ehomes NamSaiGon The Mizuki River Park MP9 MP10 MP6 MP7 MP8 MP1-MP5 Valora

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Nằm tại vị trí chiến lược trên đại lộ Nguyễn Văn Linh lộ giới 120m với 10 làn xe, ngay khu vực cửa ngõ phía Nam của TP.HCM, khu đô thị Mizuki Park có quy mô 26 ha là dự án thứ 4 mà tập đoàn Nam Long hợp tác với hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty. Lấy cảm hứng thiết kế từ Nhật Bản, khu đô thị tích hợp Mizuki Park có mật độ xây dựng chỉ 29%, vì thế gia tăng diện tích mảng xanh, là một điểm an cư lý tưởng của người dân thành phố.

Mizuki Park là sự kết hợp hoàn hảo của 4 yếu tố: Cộng đồng, Sinh thái, Giáo dục và Lối sống thành thị văn minh, mang đến cho cư dân một trải nghiệm sống hoàn toàn mới, hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và công trình hiện đại, tiện ích đô thị. Mang đậm chất Nhật ngay tại Việt Nam.

TỔNG DIỆN TÍCH
26 hecta (trong tổng thể 37ha)
HỒ CẢNH QUAN
1.7 ha
MẢNG XANH
75.000m2
CĂN HỘ BIỆT LẬP FLORA
4676
CĂN HỘ VÀ NHÀ PHỐ
170
Y TẾ
~7.500 m2
GIÁO DỤC
40.000 m2
HÀNH CHÍNH - VĂN HOÁ
5.000 m2
THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ
15.000 m2

Vị trí

Với vị trí đắc địa, tiềm năng kết nối hạ tầng giao thông khu vực trong tương lai sẽ là một lơi thế lớn. Mizuki Park không chỉ mang đến cho cư dân một nơi đáng sống tại khu Nam Sài Gòn mà còn mang đến cho nhà đầu tư nắm bắt cơ hội có tầm nhìn định hướng phát triển trong tương lại.
Mizuki - Vị trí

Khu đô thị Mizuki Park tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh lộ giới 120m với 10 làn xe. Là con đường huyết mạch kết nối khu Nam và Khu Tây của thành phố Hồ Chí Minh, cách Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 3km, với rất nhiều tiềm năng về kinh tế, tài chính, mang tính chiến lược và phát triển của khu Nam Sài Gòn.Với hàng loạt công trình giao thông trọng điểm trong tương lai như nút giao Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh, cầu Thủ Thiêm 4 nối Q.7 – Q.2, cầu Nguyễn Khoái nối Q.7 – Q. 4, tuyến metro số 4 từ Q.12 đến Q.7, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành…vị trí ở đây sẽ trở nên giá trị hơn bao giờ hết

 

10'
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
15'
Trung tâm quận 5, quận 6, chợ Lớn, chợ Kim Biên
25'
Trung tâm quận 1
45'
Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

HÌNH PHỐI CẢNH

DỰ ÁN KHÁC

Flora Panorama

Flora Panorama

Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Akari City Giai Đoạn 2

Akari City Giai Đoạn 2

Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Akari City

Akari City

Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Izumi City

Izumi City

Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
The Mizuki

The Mizuki

Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Park Village

Park Village

Bến Lức, Long An
Flora Mizuki MP9 - MP10

Flora Mizuki MP9 - MP10

Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
EHOME SOUTHGATE

EHOME SOUTHGATE

Bến Lức, Long An
Khu đô thị Waterpoint

Khu đô thị Waterpoint

Bến Lức, Long An