Khách hàng khi mua căn hộ Mizuki Park được hưởng nhiều lợi thế về tài chính cùng nhiều ưu đãi đặc biệt khác. Với sự đồng hành của 5 ngân hàng chiến lược: Vietcombank, VietinBank, BIDV, ACB, Hongleong Bank 

Linh hoạt chọn nguồn vốn vay khi mua Mizuki Park

Khách hàng có nhiều lựa chọn nguồn vốn vay phù hợp điều kiện tài chính với danh sách ngân hàng đa dạng, trong đó nổi bật là 5 ngân hàng chiến lược hàng đầu Việt Nam. Kết hợp lãi suất cho vay đang giảm về mức hợp lý và các gói hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư, khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ Mizuki Park chỉ với 3,8 triệu đồng/tháng(*).
Dòng tiền đảm bảo:
Sự hỗ trợ của các ngân hàng giúp người mua “vạch sẵn” lộ trình chi trả phù hợp khả năng tài chính, đảm bảo dòng tiền chi trả. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản mang đến giá trị bảo chứng vững chắc cho khách vay mua nhà với nhiều lợi thế như: Đảm bảo phương án vốn vay, được ưu đãi về lãi suất, thời gian ân hạn gốc, phí trả nợ trước hạn và ưu tiên thời gian xét duyệt hồ sơ.
An tâm chọn căn hộ ưng ý:
Lợi thế dòng tiền ổn định giúp khách hàng an tâm chọn tổ ấm an cư phù hợp hoặc nâng cấp không gian sống theo nhu cầu bản thân. Bên cạnh đó, sự đồng hành từ các ngân hàng uy tín được xem như “giấy chứng nhận” cho giá trị và chất lượng của Mizuki Park.
(*) Trong tháng 7 này, Nam Long mang đến gói hỗ trợ tài chính lãi suất vay 8%/năm trong vòng 18 tháng sau khi nhận nhà. Khách hàng chỉ phải thanh toán phần lãi suất chênh lệch, khoảng 1,5-2%/năm (ước tính khoảng 3,8 triệu đồng/tháng với căn 3,3 tỷ đồng) theo mức lãi suất hiện hành.

Sàn Nam Long là đối tác chiến lược của các ngân hàng đồng hành cùng Mizuki Park
Liên hệ Hotline 0933 867 770  ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu các sản phẩm ở Mizuki Park -Tiên phong kiến tạo mô hình Khu đô thị tích hợp với những chính sách hấp dẫn trên

——————————————————
Công ty TNHH MTV Sàn giao dịch BĐS Nam Long
Add: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM.
Website:www.namlongreal.com
Youtube channel: Sàn Nam Long Official
Facebook Fanpage:Sàn GD BĐS Nam Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *