Dự án MIZUKI PARK của tập đoàn Nam Long chưa bao giờ ngừng HOT, minh chứng cho điều này là trong lễ giới thiệu sản phẩm Flora Mizuki thuộc các block MP6, MP7 và MP8 của dự án đã thu hút hàng nghìn khách hàng đã dành cả buổi sáng cuối tuần đến tham dự. Đây là đợt giới thiệu sản phẩm của giai đoạn 2 trong qui hoạch xây dựng và phát triển dự án Mizuki Park, với sản phẩm đặc trưng là “căn hộ công viên kênh đào”, chiếm trọn tầm nhìn đẹp nhất của toàn dự án hiện hữu, vì thế rất được khách hàng mong chờ.

Chứng kiến dự án Mizuki Park từ những ngày đầu tiên hình thành và cho đến ngày hôm nay thì Mizuki Park đã đi vào vận hành giai đoạn 1 và thu hút rất nhiều cư dân đến sinh sống, nhận được phản hồi rất tốt về chất lượng sống. Điều này làm cho những khách hàng quan tâm đến thị trường khu Nam Sài Gòn và mong muốn có 1 cuộc sống hiện đại, chất lượng chuẩn Nhật Bản luôn khao khát được an cư tại Mizuki Park. Sàn Nam Long chúng tôi xin chúc mừng những chủ nhân mới của hơn 600 căn hộ Flora Mizuki #MP6 #MP7 #MP8.

Xin tri ân quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Sàn Nam Long và cảm ơn các chiến binh, các đồng đội hậu phương vững chắc của Sàn Nam Long đã chiến đấu với 200% sức lực để góp phần tạo nên 1 ngày giới thiệu dự án thành công tốt đẹp.

Xin mời mọi người cùng nhìn lại tổng quan sự kiện này tại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *