Vài năm trở lại đây, khi nhận thức về việc bảo vệ môi trường, tạo nên cuộc sống chất lượng, hài hòa với thiên nhiên ngày càng nâng cao trong toàn cộng đồng xã hội thì nhu cầu nhà ở không còn là chỗ che mưa che nắng, mà còn là nơi để tận hưởng với những tiêu chuẩn khắt khe hơn, thể hiện đẳng cấp của mỗi cá nhân ngay chính không gian sống của mình.

Tại khu Nam Sài Gòn, dự án Mizuki Park với mảng xanh là chủ đạo, chiếm tới hơn 70% diện tích đang trở thành tâm điểm chú ý của người dân trong những năm qua. Chủ đầu tư đã ưu tiên dành diện tích cho cây xanh, hồ nước, cảnh quan, cùng các tiện ích ngay trong nội khu, giúp gia tăng chất lượng cuộc sống của cư dân để 365 ngày trong năm đều là những ngày sống “chất”, tựa như khu nghỉ dưỡng ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Đáng chú ý, dòng sản phẩm Flora Panorama được ví như một viên ngọc quý giữa lòng khu đô thị Mizuki Park khi sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn thoáng đạt với 2 mặt view là nội khu và sông nước, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của cư dân. 

Với view sông nước, không gian xanh mướt của thiên nhiên sẽ mang đến cho chủ sở hữu cảm giác thư thái trong tâm hồn, tựa chiếc máy lọc không khí, gạt bỏ mọi lo toan, phiền muộn về công việc cũng như cuộc sống. Và với view nội khu, nét hiện đại, năng động sẽ giúp cư dân được làm mới mình mỗi ngày, hòa nhịp cùng các hoạt động sôi nổi thường nhật. Đặc biệt, cả 2 view đều mang đến cho cư dân ‘cái nhìn’ mới mẻ mỗi ngày, dễ dàng quan sát dòng chảy của thời gian, hiện diện thông qua thiên nhiên, cảnh vật suốt 12 tháng.

Đây chắc chắn là đặc quyền có 1 không 2 của riêng cư dân dòng sản phẩm Flora Panorama mà không dự án nào khác cùng phân khúc có được. Chính góc nhìn 360˚ của dòng sản phẩm sẽ tạo cho cư dân một cảm giác hài hòa với thiên nhiên và tận hưởng không khí trong lành, giúp mọi người có được tâm trạng tốt nhất cho ngày dài làm việc mệt mỏi hoặc những giờ học căng thẳng.

Dòng sản phẩm Flora Panorama chính là món quà của chủ đầu tư Nam Long mang đến cho quý khách hàng, những cư dân tinh hoa mong muốn tìm cho mình một cuộc sống chất trong suốt 365 ngày mỗi năm.

CTY TNHH MTV SÀN GIAO DỊCH BĐS NAM LONG

94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

info@namlongreal.com

www.namlongreal.com

Hotline: 0933 867 770

Youtube channel: Sàn Nam Long Official          Facebook Fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *