Nằm trọn trong không gian xanh mát, được bao bọc bởi rạch Bà Lào êm đềm, dòng sản phẩm Flora Panorama được đánh giá cao nhờ tọa lạc tại vị trí ‘vàng’ trong khu đô thị Mizuki Park, nơi tỉ lệ thiên nhiên chiếm tới hơn 70% của toàn dự án, từ đó, giúp chủ nhân tại đây được tái tạo năng lượng, lắng đọng cảm xúc và thăng hoa cuộc sống.

Mỗi ngày, cư dân nơi đây thức giấc, cả tầm nhìn xanh mát mở ra trước mắt, hít trọn bầu không khí thanh khiết, cảm giác tái tạo lại năng lượng để sẵn sàng cho một ngày mới.

Cuối ngày khi trở về nhà, mọi âm thanh xô bồ của guồng quay cuộc sống hối hả sẽ được gột rửa, nhường chỗ cho những thanh âm của tự nhiên. Đó là tiếng gió rì rào qua vòm lá, tiếng róc rách của dòng nước lững lờ trôi, tiếng líu lo của những chú chim gọi bầy… Tiếp đến, cư dân có thể tận hưởng hàng chục tiện ích nội khu đẳng cấp: các hoạt động rèn luyện thể chất như gym, bơi lội, dạo bộ, …; các hoạt động giao lưu cộng đồng tại lounge thư giãn hay quảng trường bến du thuyền rộng lớn…  Tại Mizuki Park, mỗi ngày đều là cuối tuần để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống thư thái khi cùng gia đình, bạn bè khi tản bộ ngắm nhìn mảng xanh tại đảo Nhật, trò chuyện, dùng bữa tại các nhà hàng, quán ăn ngay dưới chân nhà.

Một không gian sống đẳng cấp không chỉ là không gian cho chúng ta chỗ che mưa, che nắng, mà còn là nơi khiến chúng ta mong muốn quay về, mang lại cho con người cảm giác tái tạo, lắng đọng và thăng hoa. Dòng sản phẩm Flora Panorama chính là nơi hội tụ tất cả những yếu tố đó, khởi nguồn cho cuộc sống thăng hoa và thịnh vượng, an cư, sung túc tròn đầy cho cư dân.

CTY TNHH MTV SÀN GIAO DỊCH BĐS NAM LONG

94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

info@namlongreal.com

www.namlongreal.com

Hotline: 0933 867 770

Youtube channel: Sàn Nam Long Official          Facebook Fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *