Chạy vì trái tim 2018 – Nối nhịp tim, vươn mầm sống

Thứ Năm, 02/12/2021

16/12/2018 - Khu đô thị Celadon City, Số 68 Đường N1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chương trình thiện nguyện Chạy Vì Trái Tim 2018 đã bắt đầu khởi động. Đây là năm thứ 2 Sàn Nam Long đồng hành với chương trình này, tuy nhiên, chỉ đến khi tham dự họp báo ngày hôm qua thì chúng tôi mới thấy được hết ý nghĩa của hoạt động này. Lắng nghe những chia sẻ của những đại sứ chương trình, những nhà tài trợ đồng hành từ những ngày đầu… mới cảm nhận được giá trị của cho đi: thiệt không dễ cho, và khi thời gian qua đi liệu chúng ta có còn đủ sức để cho???

Có người bảo “em tiếc vì đã biết chương trình này qua trễ”. Người khác tâm sự “em từng làm hoạt động từ thiện khi là sinh viên với tư cách cá nhân, nhưng cảm thấy nhỏ nhoi quá, và em cảm nhận mình phải nhờ vào tổ chức uy tín để có thể lan tỏa việc này tốt hơn”. 1 bạn trẻ khác nói rất tâm huyết: “người trẻ tụi em thường thích thể hiện bản thân trong công việc, và bản thân em thì thấy cần dùng tuổi thanh xuân này để cống hiến nhiều hơn thì mới không phải tiếc hoài tuổi thanh xuân ấy”. Cuối cùng, “đây là quyết định đúng đắn nhất của em”, đại sứ thương hiệu Chạy vì trái tim 2018 đã khẳng định như thế.

Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với những suy nghĩ trên, và rất mong muốn truyền tải chương trình này đến toàn thể cộng đồng để có thể chung tay góp sức cho các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh được cơ hội sống bình thường và trở thành những thế hệ tương lai ưu tú cho xã hội.