Sàn Nam Long: Gần 30 nhân viên nhận nhà mới tại Akari City, đạt mốc kỉ lục 67% nhân viên sở hữu nhà

Sau một thời gian cống hiến và nỗ lực làm việc tại Sàn Nam Long, vừa qua gần 30 nhân viên của Sàn Nam Long đã nhận được phần thưởng xứng đáng cho những gì mình nỗ lực, đó là một tổ ấm lý tưởng tại Akari City – Thành phố ánh sáng, một dự án của chủ đầu tư Nam Long.

Tại buổi nhận nhà, nhiều nhân viên Sàn Nam Long không khỏi xúc động; vì với họ, đây không chỉ là một nơi quay về, mà còn là một tấm ‘huy chương’ vinh danh những đóng góp, cống hiến của họ trong suốt một thời gian dài làm việc. Nhà có thể lớn có thể nhỏ, nhưng nhận ngôi nhà do chính công sức mình tạo nên thì lại là một cảm xúc khó tả mà chỉ những ai đã trải qua mới có thể hiểu thấu.

Chia sẻ trên trang cá nhân, bà Trần Thị Trọn Lành, Giám đốc Sàn Nam Long tâm sự: “Tôi không có một bản CAM KẾT nào với các em là “vào Sàn Nam Long làm đi, chị cam kết các em sẽ có nhà”. Nhưng sự kiên định theo đuổi mục tiêu trong đầu tôi và sự quyết tâm, nỗ lực của chính các bạn mới là LỜI HỨA NGÀN VÀNG mà chúng tôi dành cho nhau trên hành trình hoàn thành việc đại sự của đời người: “làm nhà” – 1 trong 3 việc đại sự của đời người.”

Và niềm vui nhân thêm nhiều lần khi Sàn Nam Long đạt được kỉ lục 67% nhân viên có nhà, trong đó 71% đang định cư tại khắp các dự án của Tập đoàn Nam Long. Đó là tự hào và vinh dự của Sàn Nam Long.

“…Ngày giao nhà dự án Akari mới đây, thay vì những ánh nhìn thèm muốn thì đó là những niềm vui được nhân lên nhiều lần khi nhân viên Sàn Nam Long nhận nhà, tổ chức cho các em bé trải nghiệm hồ bơi, dùng tiệc ven hồ… Mấy đứa em gửi hình khoe cho tôi… Lòng bồi hồi nhớ lại tôi của mười năm trước… Cuộc đời này có được mấy lần 10 năm…”, bà Lành bồi hồi nhớ lại.

Quả đúng như vậy, ‘Cuộc đời này có được mấy lần 10 năm’, 10 năm để phấn đấu, để nỗ lực, và để tìm được cho mình một mái ấm có đủ tình yêu thương và là thành quả sau những giọt mồ hôi lao động.

Xin cảm ơn những đóng góp của toàn thể nhân viên Sàn Nam Long, chính sự cống hiến hết mình của các bạn là động lực lớn cho Sàn Nam Long chuyển mình lớn dần hơn mỗi ngày, làm tròn trách nhiệm không chỉ với xã hội mà còn lan tỏa văn hóa “tôn vinh giá trị độc bản” tại Sàn Nam Long.

Một lần nữa, xin chúc mừng các cá nhân và tập thể Sàn Nam Long!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *