Khu Tây Sài Gòn trước đây từng được xem là “vùng trũng” của bất động sản khi giá bán của khu vực này luôn giữ ở mức ổn định, ít biến động hơn so với các khu vực khác. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, trước nhu cầu nhà ở tăng đột biến và sự thiếu hụt nguồn cung của các khu vực còn lại, sự chú ý của người có nhu cầu đã đổ dồn về khu Tây.
Căn hộ mặt tiền mang ‘chất’ của Nhật Bản
Sức hấp dẫn của khu Tây được thể hiện thông qua cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, song hành với đó là nguồn cung dồi dào. Những yếu tố đó đã khiến giá bán tại khu vực này điều chỉnh tăng mạnh, từ mức 28-30 triệu đồng/m2 năm 2018, giá các căn hộ tại khu Tây như quận 12, quận 6, quận Bình Tân, … đã tăng lên 35-40 triệu/m2 vào đầu năm 2021 và hiện tại là trên dưới 50 triệu đồng/m2.

Trước yêu cầu tìm kiếm một nơi an cư với mức giá hợp lý ngày càng gia tăng của khách hàng, chủ đầu tư Nam Long (Nam Long Group) đã phát triển dự án Akari City tọa lạc trên đại lộ Võ Văn Kiệt (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM). Với lợi thế nằm ngay mặt tiền đại lộ sầm uất, cư dân Akari City có thể nhanh chóng kết nối vào khu vực lân cận và trung tâm thành phố.
Bên cạnh lợi thế về vị trí, Akari City còn được chủ đầu tư Nam Long thiết kế theo phong cách Nhật Bản, tối ưu không gian sử dụng cho từng căn hộ, mang đến nguồn sáng tự nhiên một cách tối đa, mang thiên nhiên vào bên trong từng ngóc ngách căn nhà.

Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện ích, cửa hàng ăn uống, … cũng đã hiện diện ngay trong nội khu, mang tới một cuộc sống tiện nghi đầy hấp dẫn cho cư dân Akari City. Chính những sức hấp dẫn này đã biến Akari City trở thành tâm điểm chú ý ở khu Tây, đạt tỉ lệ lấp đầy cao, lên tới hơn 80% cho giai đoạn 1 của dự án.
Pháp lý chuẩn mực, tài sản an toàn
Hiện tại, thị trường khu Tây đang trở nên sôi động với rất nhiều dự án xuất hiện. Bên cạnh vị trí, một dự án tiềm năng muốn trở thành chốn an cư lý tưởng còn phải có mức kinh phí đầu tư vừa phải nhưng vẫn cần đảm bảo đầy đủ về pháp lý. Các yếu tố này bổ trợ cho nhau và kết hợp lại thành điểm cộng, giúp nâng tầm giá trị bất động sản. Với bất kỳ sản phẩm bất động sản nào, trước khi “xuống tiền” khách hàng đều đặt ra rất nhiều tiêu chí, tùy vào nhu cầu và khả năng của mỗi người mà các tiêu chí có thể thay đổi theo mức độ quan trọng khác nhau. Tuy nhiên, yếu tố pháp lý minh bạch vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu và tiên quyết với nhà đầu tư dù trong bối cảnh và sản phẩm nào, đặc biệt là trong diễn biến chậm rãi của nền kinh tế như ở thời điểm hiện tại.
Thấu hiểu điều này nên ngay từ khi tung ra thị trường giai đoạn 1 của dự án Akari City, chủ đầu tư Nam Long luôn cam kết với khách hàng về tiến độ thi công và pháp lý của dự án. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, yên tâm về một tổ ấm lý tưởng cho cả gia đình. Bên cạnh đó, căn hộ Akari City còn là tài sản an toàn cho chủ sở hữu giữa thị trường đầy biến động. Người mua căn hộ Akari City nếu không có nhu cầu ở có thể dễ dàng cho thuê căn hộ, nhất là khi nhu cầu tìm nhà ở tại TP.HCM đang ngày càng tăng cao.
Trong bối cảnh giá căn hộ ngày một tăng cao, Akari City đang trở thành điểm sáng hấp dẫn, dự án đáng sống nhất khu Tây Sài Gòn, để những người có nhu cầu ở thực an cư, tận hưởng cuộc sống.

Công ty TNHH Sàn giao dịch BĐS Nam Long
Add:
 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM
Website: www.namlongreal.com
Hotline: 0933.867.770
Youtube channel: Sàn Nam Long Official
Facebook Fanpage: Sàn GD BĐS Nam Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *