XUÔI VÀM CỎ ĐÔNG ĐẾN WATERPOINT

Nếu đã chán khói bụi, kẹt xe khi di chuyển bằng đường bộ trong nội đô thì bạn hãy thử 1 lần xuôi dòng Vàm Cỏ Đông để đến với Waterpoint bằng đường thủy nhé. Trải nghiệm để cảm nhận sự thông thoáng của đường thủy. Cái nắng, gió từ vùng sông nước cũng như TIẾT KIỆM THỜI GIAN rất nhiều so với di chuyển bằng đường bộ.
Hãy thử trải nghiệm và thêm yêu Waterpoint như chúng tôi nhé

TRẢI NGHIỆM-CẢM NHẬN VÀ YÊU
Đúng 8h30 chúng tôi tập trung ở bến tàu Cù Lao Xanh quận 7 để chuẩn bị lên cano thực hiện hành trình bằng đường thủy đến khu đô thị Waterpoint – Bến Lức, Long An. Đây là một hành trình mới để đến với mà Chủ đầu tư muốn các bạn sale, đối tác, các bạn nhân viên kinh doanh và những khách hàng tiềm năng trải nghiệm thử. Và quả thật thì trải nghiệm bằng đường thủy đi qua các con rạch trong nội thành rồi xuôi dòng Vàm Cỏ Đông để đến với Waterpoint đúng là 1 trải nghiệm tuyệt vời. Cảm giác di chuyển bằng đường thủy này khác xa với cảm giác đi bằng đường bộ với những cung đường khác nhau mà chúng tôi thường xuyên được trải nghiệm. Sự thông thoáng, mát mẻ, trong lành với gió sông và nước hòa quyện tạo ra cho chúng tôi một một cảm xúc khó tả. Sự PHẤN KHÍCH khiến chúng tôi mạnh dạn đi về phía đầu cano để cảm nhận thêm cái nắng, gió mặc cho việc này có thể làm cho da chúng tôi có thể đen sạm. Nhưng MẶC KỆ, RẤT ĐÁNG ĐỂ TRẢI NGHIỆM.
Thời gian để đi từ bến tàu CLX Quận 7 đến dự án Waterpoint bằng đường thủy chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ với tốc độ trung bình. Đây là khoảng thời gian không ngắn nhưng cũng là không dài để ra ngoại thành TPHCM. Nhưng khoảng thời gian gần 1 giờ này thực sự tiết kiệm khá nhiều thời gian so với di chuyển bằng đường bộ với khung giờ cao điểm buổi sáng. Nói là những con rạch nội thành nhưng là những con rạch lớn với mặt nước thông tháng, rộng và sâu. Còn ra đến dòng Vàm Cỏ Đông thì cảm giác đầu tiên là WOW vì hai bên là dừa nước và mặt nước ngã vàng với phù sa bồi đắp. Cảnh đẹp này, không khí trong lành này chúng ta không bao giờ chúng ta được cảm nhận trong Thành phố. Xuôi dòng Vàm Cỏ Đông là những con thuyền chở hàng xuôi ngược chứng tỏ đây là tuyến giao thương huyết mạch của vùng Đông Nam Bộ . Đây quả là một cảnh đẹp hiếm gặp đối với những người quen sống cảnh tấp nập thành thị như chúng tôi. Mà cảnh đẹp này sẽ còn được CĐT Nam Long giữ gìn, bảo tồn khi Khu đô thị Waterpoint được hình thành. Waterpoint đúng là dự án rất đáng để mong chờ . Chúng tôi, là những người tham gia phát triển dự án Waterpoint vốn đã rất yêu dự án nay càng thêm yêu và có niềm tin vững vàng cho sự thành công của dự án khi được trải nghiệm bằng đường thủy đến Waterpoint. NẾU CÓ CƠ HỘI, BẠN HÃY TRẢI NGHIỆM NHÉ!

Quý khách quan tâm, vui lòng liên hệ để biết chi tiết:
- Hotline tư vấn dự án: 0933 867 770
- Website dự án: http://namlongreal.com/du-an/khu-do-t...
- Website Sàn Nam Long: www.namlongreal.com
#Waterpoint #thanhphobensong #SanNamLong