TEAM BUILDING 2019 - TAKE CHALLENGE and CHILL OUT

Chương trình Team Building tại thành phố Đà Lạt của Sàn Nam Long diễn ra trong 4 ngày ( từ ngày 31 tháng 10 đến 03 tháng 11 năm 2019) trong đó có 2 ngày là các hoạt động vận động và gắn kết. Chỉ với 2 ngày mà như chúng ta đã đi cùng nhau 1 chặng đường dài đủ để hiểu nhau muốn và cần điều gì. Và rồi sẽ tập "buông bỏ" những gì cần buông và "bấp chấp" sóng gió để đi đến mục tiêu.
1 Tà Tưa chưa bao giờ đoàn kết đến vậy, cùng ăn cùng chơi cùng làm. Cảm ơn các bạn đã là 1 bộ phận không thể nào thiếu của Sàn Nam Long.
1 WAO làm hay chơi đều kỷ luật và chuyên nghiệp. "Điên có tổ chức, Sung sức có đào tạo". Các Bạn xứng đáng vì các bạn muốn như thế!
1 THIẾU... vì thế "bất chấp" mọi thứ để tự làm đầy mọi thứ mà mình hằng khát khao. Kiêu hãnh vì chính mình vượt giới hạn và khẳng định "phụ nữ chúng tôi hoàn toàn độc lập và có khả năng làm được tất cả những gì chúng tôi muốn"
1 CÁ MẬP khẳng định "chất lượng chứ ko phải số lượng", luôn quyết tâm và không bao giờ bỏ cuộc.
1 BANANA "To và Khỏe" cực chất cực ngầu ở mọi khoảnh khắc và luôn tạo 1 không khí vui tươi ấm áp để mọi thành viên gắn kết vì tin.
1 PÉ HƯỜNG biệt đội hồng hồng lại tràn đầy nội lực thâm hậu, lội ngược dòng 1 cách chậm rãi mà quá đỗi phi thường. Khiến cho ai ai cũng giật mình suy nghĩ "kết quả là 1 quá trình và đừng vội phán xét khi bạn chưa thực sự biết lắng nghe và quan sát"
1 TÍ TỞN nhỏ nhắn nhí nhảnh vô tư nhưng lại luôn nổi sóng muốn phá vờ bờ đê, muốn vượt ngàn ngàn lớp sóng nhỏ để trở thành 1 cơn sóng thần mạnh mẽ đáng sợ nhất khiến ai cũng phải vị nể. Bạn là thế, có gì phải vội con sóng nhỏ bé ơi!
7 team đã có 1 cuộc chơi đầy thử thách và xác tín rằng "Chúng ta sẽ thay đổi như thế nào, vì chúng ta là 1 đội có đầy sức khoẻ, tài năng và động lực rất rõ ràng". Cứ thế nhé, cùng đi nào các bạn ơi!!!