Sở hữu căn hộ EHomeS với 599 triệu đồng

Theo chủ đầu tư, mức giá phù hợp với các hộ gia đình trẻ tại dự án nằm ở khu Đông TP HCM với hạ tầng giao thông và tiện ích sẵn có.

EHomeS Phú Hữu tọa lạc tại góc ngã tư Đỗ Xuân Hợp và đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây là dự án nhà ở xã hội do Tập đoàn Nam Long đầu tư.

Dự án sở hữu vị trí khá thuận lợi, khi có cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm và đường Võ Văn Kiệt nối liền trung tâm TP HCM với cả khu vực. Bên cạnh đó, nhiều tuyến đường từ quận 9 và quận 2 nối liền quận 7 bằng cầu Phú Mỹ; nối với trung tâm TP HCM qua Đại lộ Võ Văn Kiệt đã đi vào sử dụng.

Đặc biệt, tuyến đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây giúp cho việc di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố nhanh chóng, dễ dàng. Tới đây, tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên… cũng góp phần làm cho bộ mặt của toàn bộ khu Đông thay đổi.

polyad

Toàn cảnh dự án EHomeS Phú Hữu, quận 9. Hotline: 0906 61 97 61.

EHomeS Phú Hữu tọa lạc ngay tại mặt tiền đường song hành với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, giáp ranh quận 2. Nhờ đó, cư dân chỉ mất 15 phút để vào trung tâm quận 1, không đến 10 phút sang khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2 đến khu công nghệ cao hoặc khu đại học Fulbright. Cư dân chỉ cần đi bộ là đến quy hoạch khu Trường tiểu học rộng hơn 1ha… Giá căn hộ tại dự án được chủ đầu tư chào bán chỉ từ 599 triệu đồng mỗi căn.

Bên cạnh đó EHomeS còn tích hợp đầy đủ những tiện ích sống chất lượng cho mỗi cư dân tại đây như hồ bơi, khu thương mại, sân cầu lông, khu dưỡng sinh, phòng gym, sân chơi cho trẻ…

Nam Long cho biết, so với những dự án cùng phân khúc cùng mức giá trên thị trường không nhiều dự án có được các tiện ích đầy đủ. Đây có thể xem là một điểm cộng của EHomeS Phú Hữu.

Cũng như các dự án thành công trên thị trường trước đó như EHome, Flora, Tập đoàn Nam Long phát triển EHomeS Phú Hữu với định hướng xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh trong một môi trường sống văn minh.

Thanh Thư