SÀN NAM LONG NHẬN CÚ ĐÚP GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ

Ngày 07 tháng 09 năm 2020, lần thứ 2, Sàn Nam Long nhận giải thưởng Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc tại Việt Nam. Tự hào nối tiếp tự hào, chiến thắng một giải thưởng quốc tế một lần nữa đã khẳng định thương hiệu và mức độ tín nhiệm của Sàn Nam Long đối với khách hàng. Đây tiếp tục sẽ là thách thức để Sàn Nam Long tiếp tục nổ lực và giữ vững thành tích đáng tự hào này.

Và còn tuyệt vời hơn nữa khi đội ngũ Marketing của Sàn Nam Long cũng được vinh danh trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2020-2021 (Asia Pacific Property Awards 2020-2021) lần này. Với giải thưởng Tiếp Thị Bất Động Sản tại Việt Nam đã nói lên rằng đội ngũ Marketing của Sàn Nam Long đã bắt kịp chiến lược tiếp thị thị trường quốc tế, tạo nét đột phá trong công tác hỗ trợ bán hàng của Sàn Nam Long.

 

Cú đúp giải thưởng lần này của Sàn Nam Long đã minh chứng rằng chỉ cần nỗ lực và kiên định thì mọi mục tiêu cũng sẽ được chinh phục dù trong bối cảnh thị trường bất động sản nói riêng và tình hình trên toàn thế giới đang chứng  kiến giai đoạn khó khăn nhất. Nhìn theo hướng tích cực, đây chính là thời điểm "sàng lọc" của thị trường. Chỉ những thương hiệu bất động sản uy tín, dự án minh bạch sẽ đứng vững và thể hiện bản lĩnh của doanh nghiệp. Và Sàn Nam Long là ví dụ điển hình của “lửa thử vàng, gian nan thử sức”.