Sàn Nam Long - 6 tháng đầu năm 2021

 

“365 ngày máu lửa” khởi động 1 hành trình mới của Sàn Nam Long đầy thách thức và hy vọng. Sự chăm chỉ tận tụy của từng cá nhân , chăm chút cho từng việc nhỏ đến việc lớn, được tưởng thưởng xứng đáng bằng những buổi giới thiệu sản phẩm thật thành công vang dội.

Cùng với đó là sự sáng suốt, linh hoạt của ban lãnh đạo trước diễn biến của dịch bệnh đã duy trì vận hành của cả tập thể công ty khi phải chuyển qua Work From Home. Đó là 1 sự thay đổi và nổ lực rất lớn của ban lãnh đạo cũng như từng cá nhân của Sàn Nam Long thích ứng với môi trường làm việc mới, theo kịp xu hướng toàn cầu.

WFH giúp mỗi thành viên trân quý cuộc sống hiện tại và biết chia sẻ nhiều hơn cho cộng đồng bằng những việc rất cụ thể giàu tình cảm và nhân văn. WFH hun đốt cho tinh thần đồng đội thêm cứng thêm vững vàng. Học hỏi và chia sẻ không ngừng nghỉ đã xây nên bao thành quả từ những sáng kiến để đáp ứng công việc trong điều kiện WFH, mới thấy năng lực của mỗi thành viên là vô hạn.

Chúc mừng Sàn Nam Long khởi đầu hành trình mới được trui rèn bằng những thách thức không hề nhỏ nhưng đang dần lột xác thay đổi với những kiên định của mình - “Chuyên nghiệp & Tận tâm”. Cảm ơn mỗi cá nhân đã và đang góp những viên gạch thành công, tạo nên những vinh quang cho Sàn Nam Long trong hành trình này.

6 tháng đầu năm 2021 của Sàn Nam Long là khoảng thời gian chứng kiến những event mở bán thành công và giai đoạn khó khăn chung do bệnh dịch.Nhưng với những nổ lực của từng cá nhân và sự sẻ chia của tập thể thì khoảng thời gian WFH này chỉ như 1 khoảng nghỉ để từng thành viên trui rèn nội lực và sẵn sàng trở lại khi cuộc sống bước vào giai đọan bình thường mới.