Sàn GD BĐS Nam Long nhận giải SÀN GIAO DỊCH BĐS QUỐC TẾ XUẤT SẮC NHẤT tại Luân Đôn

International Property Awards là giải thưởng danh giá bậc nhất dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS trên toàn thế giới. Vừa qua, Sàn GD BĐS Nam Long vinh dự được công nhận là giải SÀN GIAO DỊCH BĐS QUỐC TẾ XUẤT SẮC NHẤT tại sự kiện IPAX London 2019 tổ chức vào ngày 2 và 3 tháng 12 năm 2019 tại Luân Đôn, Anh Quốc.

Ước mơ nho nhỏ của họ cũng đã thành hiện thực: 1 lần được xướng tên ngang tầm các doanh nghiệp quốc tế. Từ ngày hôm nay, Sàn Nam Long đã chính thức bước ra sân chơi lớn – sân chơi BĐS quốc tế khi vượt qua nhiều đối thủ một cách ngoạn mục trong khu vực để đạt được chứng nhận danh giá này. Giải thưởng khẳng định năng lực và uy tín của Sàn Nam Long trong dịch vụ cung cấp giải pháp nhà ở tại Việt Nam, đặc biệt cho cả các đối tượng là người nước ngoài. 
Tại sự kiện, bà Lành - Giám đốc Sàn GD BĐS Nam Long chia sẻ :"Nhận được giải thưởng danh giá này, tôi không chỉ thấy hạnh phúc cho tập thể Sàn Nam Long vì xứng đáng với những nỗ lực mà chúng tôi đã kiên định với sứ mệnh của Tập đoàn Nam Long là cung cấp giải pháp nhà ở tốt nhất tại Việt Nam; và tôi còn rất tự hào vì là Sàn của Việt Nam đầu tiên được ngang tầm với các sàn quốc tế, rất xúc động khi thấy cờ Việt Nam xuất hiện trên sân khấu một cách hiển hách như vậy. Đó là nguồn động viên khích lệ rất lớn cho cả tập thể Sàn Nam Long tiếp tục nổ lực để vươn cao, tiến xa hơn sánh vai các cường quốc năm châu".

Theo đó, trong năm 2019 sàn giao dịch BĐS Nam Long đã liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh giá, uy tín trong lĩnh vực BĐS trong nước và quốc tế như giải Sàn Giao dịch BĐS xuất sắc nhất Việt Nam vào tháng 5/2019 (lễ trao giải BĐS Châu Á - Thái Bình Dương tại Thái Lan) và nhiều hạng mục giải thưởng trong khuôn khổ sự kiện “Lễ Vinh danh nghề Môi giới BĐS Việt Nam năm 2019” diễn ra tại TP.HCM ngày 29.6.2019.

Việc Sàn GD BĐS Nam Long đạt giải quốc tế mở ra cơ hội lớn cho các Sàn khác của Việt Nam trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn với cái nhìn của các doanh nghiệp quốc tế. Từ đó thu hút sự quan tâm đầu tư của các doanh nghiệp quốc tế trong lĩnh vực bất động sản nhiều hơn.

Quý khách quan tâm, vui lòng liên hệ để biết chi tiết:
- Hotline tư vấn dự án: 0933 867 770
- Website Sàn Nam Long: www.namlongreal.com