[NĐTCX 02] "BỨC THƯ TƯƠNG LAI" GỬI ĐẾN MẸ THƯƠNG YÊU

Tp.HCM, ngày … tháng … năm …

Mẹ ơi !

Cuối tuần rồi, con và gia đình nhỏ của con được dạo chơi trong khu trong công viên rộng lắm mẹ - 25 ha, ngay trung tâm của Thành phố Ven Sông WATERPOINT - Đại đô thị ngay chính quê hương Bến Lức, Long An của nhà mình ạ.

Mẹ hãy an tâm, các con và các cháu của mẹ được sống ở môi trường trong lành như chính tuổi thơ con đã trải qua. Nơi đang sống mang tên là Thành phố, nhưng vẫn bảo tồn và gìn giữ giá trị của thiên nhiên, không gian dừa nước, sông xanh của Miền Tây Yêu Thương. Nay đã được “bồi” thêm những dãy Nhà phố, Biệt thự, và cả Dinh thự rất rộng và đẹp lắm mẹ ạ. Con và gia đình nhỏ mỗi ngày như được sống giữa khu nghỉ dưỡng. Gia đình con và hàng xóm nơi đây, được sống và sinh hoạt với đầy đủ tiện ích hiện đại nhất.

Riêng thiết kế nhà, con vẫn được ở nhà 90 m2 như nhà cũ của mình ạ. Nhưng không gian nhà theo chuẩn phong cách Nhật, và có khoảng công viên rộng trước nhà. Con vẫn thích nhất khoảng sân vừa đủ để xe ô tô, chỗ sân cho một cái bàn nhỏ với 5 cái ghế, nhà mình có thể ngồi cùng nhâm nhi ly trà, hoặc ăn dùng cơm.

Mẹ còn nhớ cái căn Biệt Thự mà anh chị hai đang ở bên khu Mizuki Park - cũng của tập đoàn Nam Long ở Bình Chánh không ạ. Nay ở Long An nhà mình vẫn có như vậy luôn. Bước đến nhà là cây xanh ươm, không gian để được cả 2 chiếc ô tô, trước sau đều có vườn. Nhà thì chỉ có 2 tầng thôi đủ để cả gia đình sinh hoạt và nhất là vợ chồng con có thể nhìn thấy tụi nhỏ mọi lúc trong khi bận rộn với những việc khác, nơi tầng trệt rất rộng rãi với khoảng không mở nhìn ra vườn, thật là lý tưởng để cả nhà quây quần với nhau vào mỗi cuối ngày.

Con mong, mẹ có thể thu xếp lên đây ở cùng vợ chồng con và các cháu, vì con tin rằng không nơi đâu có thể tuyệt vời như ở Waterpoint mẹ ạ, mẹ cũng sẽ không nhớ quê mà vẫn gần con cháu và vợ chồng con cũng thỏa lòng được chăm sóc mẹ hằng ngày.

Nhớ và mong mẹ.

 

Đôi nét về dự án Waterpoint

Bên cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông tuyệt đẹp, Waterpoint là một vị trí đắc địa cho một cộng đồng ven sông, nơi thiết lập một định nghĩa mới về cuộc sống bên bờ sông và tận hưởng cuộc sống trong một môi trường xanh, thoáng mát. Ở một điểm đến này, mọi người có thể sống hết mình trong một cộng đồng nơi họ có thể làm việc, sinh sống, ở lại, mua sắm, vui chơi, học tập và cầu nguyện.
Waterpoint sẽ xác định lại lối sống của nhiều người đang có lối sống thành thị. Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 45 phút lái xe, Waterpoint mở ra một trải nghiệm và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho cư dân của mình, tự nhiên hơn và giống khu nghỉ dưỡng hơn. Waterpoint nhằm mục đích thiết lập một chuẩn mực mới để phát triển thị trấn tại Việt Nam. 

Thông tin đầy đủ về dự án Waterpoint 

Tìm hiểu thêm về dự án tại các kênh truyền thông của Sàn Giao dịch BĐS Nam Long

Facebook Fanpage

Youtube Channel: Sàn Nam Long Official

Hotline: 0933 867 770