LỄ RA QUÂN DỰ ÁN AKARI CITY

Sáng 12/09, Các bạn nhân viên kinh doanh Sàn Nam Long đã tham gia buổi lễ ra quân bán hàng dự án Akari City. đầy là buổi lễ do tập đoàn Nam Long đã tổ chức buổi huấn luyện dự án Akari City cho các bạn nhân viên kinh doanh tham gia bán dự án. Chương trình này có ý nghĩa rất lớn trong việc nâng cao hiểu biết của người bán hàng về sản phẩm, cùng thống nhất một ý tưởng truyền thông chủ đạo, kết nối bền chặt với nhau trong quá trình đưa sản phẩm ra ngoài thị trường.

Trong buổi tập huấn ngoài những thông tin chi tiết của dự án, ban tổ chức nhấn mạnh khẩu hiệu “Light up your life” – dự án Akari City kì vọng không chỉ đem đến ánh sáng cho cuộc đời của những cư dân sẽ an cư lạc nghiệp tại đây mà còn là tiền đề gia tăng giá trị, nâng cao chất lượng cuộc sống cho chính những chiến binh sales hôm nay. Họ chính là những người sẽ trực tiếp đồng hành cùng khách hàng và họ cũng sẽ là những người đầu tiên được hưởng lợi từ ánh sáng của thành phố thu nhỏ này. Akari trong tiếng Nhật có nghĩa là ánh sáng, tượng trưng cho sự tự do, tinh thần khoáng đạt. Akari City là dự án mới nhất mà Nam Long tung ra thị trường vào quý III/ 2018 sắp tới.

Tọa lạc tại Đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân, TP HCM với diện tích 8,8 ha và cung cấp 4.600 căn hộ Flora cho thị trường. Với quy mô của dự án, ngoài việc kí kết liên doanh với hai đối tác Nhật Bản, đó là Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon Railroad thì Nam Long cũng đã kí kết với 4 đơn vị phân phối chính thức dự án này.