KHỞI CÔNG DỰ ÁN WATERPPOINT QUY MÔ 355Ha

Ngày 25/6/2018, Công ty CPĐT Nam Long (HOSE: NLG) đã chính thức khởi công Khu đô thị Waterpoint tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Buổi lễ diễn ra rất trang trọng với sự có mặt của rất đông quan khách, các đối tác cùng ban lãnh đạo của Tập đoàn Nam Long. Ngoài ra, trong khuôn khổ buổi lễ còn được vinh dự chào đón sự góp mặt của các vị lãnh đạo cấp cao của tỉnh Long An đến tham dự. Điều này đã khẳng định sự ủng hộ của chính quyền địa phương cho sự phát triển, đóng góp của dự án đối với kế hoạch phát triển chung của Tỉnh và khu vực.


Với quy mô 355 ha, Waterpoint tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1, trung tâm thị trấn Bến Lức; ba mặt còn lại được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông. Theo đó, từ Waterpoint di chuyển vào trung tâm TPHCM hoặc Phú Mỹ Hưng chỉ mất từ 30-45 phút đi ô tô theo đại lộ Võ Văn Kiệt – quốc lộ 1 hoặc đại lộ Nguyễn Văn Linh. Và cũng mất khoảng thời gian tương tự để di chuyển bằng đường thủy theo sông Bến Lức, sông Chợ Đệm đến bến Bạch Đằng (quận 1) và cảng Tân Thuận (quận 7). Bên cạnh đó, từ Waterpoint đến depot tuyến monorail 3A tại Tân Kiên (Bình Chánh) để vào trung tâm thành phố cũng chỉ mất khoảng 5 phút. Đây được xem “tọa độ vàng”và là một địa điểm rất tiềm năng, lý tưởng an cư cũng như đầu tư sinh lời theo thời gian bởi sở hữu đầu mối giao thông cả về đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt kết nối trực tiếp giữa TPHCM và Đồng bằng Sông Cửu Long.
Tiếp nối thành công từ các dự án hợp tác với các đối tác nước ngoài khác. Dự án Khu đô thị Waterpoint lần này còn chào đón sự hợp tác, tham gia phát triển dự án của những nhà phát triển bất động sản quốc tế đến từ Nhật Bản, Hà Lan, Úc, Malaysia.
Ông Steven Chu Chee Kwang, Tổng Giám Đốc Nam Long cho biết: “Định hướng phát triển của Waterpoint là trở thành một khu đô thị sở hữu môi trường sống gần gũi thiên nhiên, sông nước với các tiện ích sống đa dạng để cư dân không những có thể an cư mà còn có thể học tập, làm việc, giải trí như mô hình các khu đô thị vệ tinh của thế giới.”