[CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU] ĐÓN TRĂNG SÔNG NƯỚC - NGẮM CÁ KOI BAY

Waterpoint hôm nay được khoác 1 tấm áo mới xinh đẹp hơn, lộng lẫy hơn thậm chí chị Hằng chắc cũng phải ganh tỵ vì sự rực rỡ, khác lạ một cách đặc biệt của “nàng Waterpoint”.

Người dân ở khu vực Bến Lức – Long An, mấy ngày qua tò mò với những hoạt động khác lạ tại khuôn viên khu nhà thương mại An Phú – PR830, KDC Nam Long, Bến Lức – Long An. Hôm nay, chính thức thỏa thuê ánh nhìn với hàng cây lấp lánh đèn ông sao lung linh cả 1 góc trời, rồi thì cá Koi siêu to khổng lồ chưa từng xuất hiện bất cứ đâu ở Việt Nam, nay lại từng đàn từng đàn quẫy đuôi tại Waterpoint. Một bức tranh mùa Thu rất lãng mạn và sinh động, như ước mong niềm vui đầm ấm và sự sung túc tràn đầy trong dịp Tết Trung Thu 2019 mà Sàn Nam Long muốn gửi gắm cho mỗi gia đình nhỏ tại Bến Lức – Long An.

Từ 18:00 – 19:00, ngày 12 đến 13 tháng 9 năm 2019, tại Văn phòng giao dịch của Sàn Nam Long tại Waterpoint – Long An sẽ tổ chức trao quà cho các bé nhân dịp Trung Thu. Mọi người cùng đến check-in tại B2A-07 khu nhà thương mại An Phú – PR830, KDC Nam Long, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An nhé

Cùng hẹn mọi người đến check in ở #Waterpoint và tham gia chương trình "ĐÓN TRĂNG SÔNG NƯỚC, NGẮM CÁ KOI BAY" tại #SanNamLong văn phòng Waterpoint, Bến Lức, Long An vào thứ 5 và thứ 6 này nhé. Chỉ 1 tiếng mỗi ngày. Nhanh tay check in để nhận quà tặng siêu cute hen.

Đôi nét về dự án Waterpoint

Bên cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông tuyệt đẹp, Waterpoint là một vị trí đắc địa cho một cộng đồng ven sông, nơi thiết lập một định nghĩa mới về cuộc sống bên bờ sông và tận hưởng cuộc sống trong một môi trường xanh, thoáng mát. Ở một điểm đến này, mọi người có thể sống hết mình trong một cộng đồng nơi họ có thể làm việc, sinh sống, ở lại, mua sắm, vui chơi, học tập và cầu nguyện.
Waterpoint sẽ xác định lại lối sống của nhiều người đang có lối sống thành thị. Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 45 phút lái xe, Waterpoint mở ra một trải nghiệm và trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho cư dân của mình, tự nhiên hơn và giống khu nghỉ dưỡng hơn. Waterpoint nhằm mục đích thiết lập một chuẩn mực mới để phát triển thị trấn tại Việt Nam.

Thông tin đầy đủ về dự án Waterpoint 

Tìm hiểu thêm về dự án tại các kênh truyền thông của Sàn Giao dịch BĐS Nam Long

Facebook Fanpage

Youtube Channel: Sàn Nam Long Official

Hotline: 0933 867 770