Sàn GD BĐS Nam Long trực thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long với mục tiêu giao dịch những bất động sản thuộc Nam Long Group, đem lại cho khách hàng của Nam Long Group dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Sàn GD BĐS Nam Long đã phục vụ hơn 30,000 gia đình. Đặc biệt, 3 năm liên tiếp (2019-2021), Sàn GD BDS Nam Long được vinh dự là Sàn môi giới đầu tiên của Việt Nam được tổ chức thế giới công nhận là Sàn giao dịch Quốc Tế Xuất Sắc Nhất tại Việt Nam trong khu vực Thái Bình Dương (Best International Commercial Real Estate Agency in Vietnam, certificated by International Property Awards)

Xem thêm

Giới thiệu

Tầm nhìn

“Đứng trong Top 3 Doanh nghiệp sàn giao dịch BĐS
chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam. Dẫn đầu
trong việc cung cấp giải pháp về nhà ở tốt nhất
cho khách hàng.”

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ môi giới nhanh chóng, hiệu quả, và uy tín
nhất cho tất cả Khách hàng.

Cùng với Tập Đoàn Nam Long (NLIC), góp phần tạo dựng
cộng đồng mới, văn minh, trẻ trung và hiện đại. Kiến tạo môi
trường sống an lành, bền lâu, đem lại giá trị nhân văn cho
cộng đồng và xã hội.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Để Sàn giao dịch BĐS Nam Long có được những thành quả như ngày hôm nay, đó là nhờ vào sự tận tâm phục vụ, sự tâm huyết cống hiến của tất cả các thành viên trong công ty. Và chắc chắn không thể thiếu đi được sự dẫn dắt, lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt – những con người tài ba, bản lĩnh, đã lèo lái con thuyền Công ty qua bao nhiêu khó khăn cũng như làm nên thành công cho Công ty.​

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

0933. 867. 770